myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 975|Trả lời: 23

Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại TPHCM kế toán CPA

[Lấy địa chỉ]

8

Chủ đề

16

Bài viết

980

Điểm

Lv5

Rank: 4

Điểm
980
Đăng lúc 15-2-2018 13:53 | Hiện toàn bài |Read mode
Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại Công ty kế toán CPA là lớp học thực hành kế toán tổng hợp tốt nhất dành cho những người chưa biết gì tại TPHCM. Các bạn sẽ được học thực hành trên sổ sách thực tế, cam kết dạy tới khi nào các bạn làm được việc kế toán mới thôi.

Xem thêm :

Khóa học kế toán tổng hợp cho người chưa biết gì

CÔNG TY KẾ TOÁN CPA

Bộ phận tư vấn, hỗ trợ- zalo: 0942.550.748 (Ms Hiền)

Địa chỉ:257/7 Đường Lý Thường Kiệt , P 15, Q.11
Bạn chưa biết gì về kế toán, hoặc đã học qua kế toán rồi nhưng đã quên gần hết ? Đang cần tìm một trung tâm đào tạo kế toán thực tế để sau khi học xong có thể tự chủ làm được công việc kế toán tại các doanh nghiệp, Hãy đến với Trung tâm kế toán TPHCM sẽ giúp ước mơ của bạn trở thành hiện thực, với đội ngũ kế toán trưởng lâu năm chuyên nghiệp cầm tay chỉ viêc, chúng tôi cam kết “KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU PHÍ”
Đến với nghề kế toán nếu các bạn có đam mê thì đây là một nghề rất bền vững và có thu nhập cao, nếu bạn yêu thích nghề này hãy nhanh tay đăng ký một khóa học kế toán thực tế để tạo dựng sự nghiệp vững chắc ngay từ bây giờ.
Đối tượng tham gia khóa học:
Là đối tượng từ 18 – 55 tuổi chưa biết gì về kế toán, học ngành khác chuyển sang
Các bạn đã học qua chuyên ngành kế toán nhưng đã quên
Giám đốc, quản lý muốn học để về kiểm soát công tác kế toán của công ty
  
Phương pháp đào tạo kế toán cho người chưa biết:
Học viên được hướng dẫn thực hành trên chứng từ sổ sách thực tế, cập nhật những chính sách mới nhất hiện nay đưa vào các phần học
Với phương châm:” HỌC LÝ THUYẾT ĐỂ HIỂU BẢN CHẤT, HỌC THỰC HÀNH ĐỂ GIỎI NGHIỆP VỤ”
Thực hành bằng tay, bằng máy tính trên các phần mềm misa, fast.., giảng viên là kế toán trưởng cầm tay chỉ việc
Thực hành trên cả excel và được hỗ trợ hướng dẫn tin học văn phòng miễn phí
Hỏi đáp theo yêu cầu của học viên trong mỗi buổi học
Tự học kế toán cho người mới bắt đầu cần một lộ trình học tập bài bản và sự quyết tâm đến cùng. Bài viết này, Kế toán CPA sẽ hướng dẫn bạn lộ trình tự học kế toán rất hiệu quả cho người mới bắt đầu.
Người mới bắt đầu có thể tự học kế toán căn bản và phải hiểu được các kỹ năng yêu cầu ngoài thực tế cần có đối với người kế toán là : (i) kỹ năng hạch toán kế toán; (ii) kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ; (iii) kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán.
Để có được các kỹ năng này, đối với người mới bắt đầu học kế toán, bạn cần có lịch trình các bước tự học kế toán như sau:

Các bước tự học kế toán

Bước 1: Nắm chắc Nguyên lý kế toán để có thể hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
Người mới bắt đầu tự học làm kế toán thì nên nắm chắc kiến thức Nguyên lý kế toán đầu tiên. Muốn làm kế toán thì phải biết kế toán là gì, kế toán dùng để làm gì, tầm quan trọng của người làm kế toán cũng như công việc của từng vị trí kế toán. Bất cứ công việc gì cũng phải bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất. Nắm được kiến thức cơ bản thì tự học kế toán không hề khó.

Các kiến thực trọng tâm trong Nguyên lý kế toán phải nắm được bao gồm:

- Hiểu rõ bản chất kế toán là gì?

- Nhớ và hiểu được các tài khoản kế toán có trong bảng hệ thống tài khoản kế toán. Hiện nay, có 02 bảng hệ thống tài khoản kế toán được lựa chọn dùng cho các doanh nghiệp. Đó là bảng hệ thống tài khoản kế toán theo thông tư 133 và theo thông tư 200. Muốn làm được kế toán, bạn bắt buộc phải nắm chắc các tài khoản kế toán này.

- Nắm được phương pháp hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh diễn ra tại doanh nghiệp của các quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Khi làm được điều này, bạn đã có nền móng kế toán tương đối vững chắc, là cơ sở quan trọng để bạn vào làm kế toán thực tế. Qua quá trình giảng dạy rất nhiều học viên, kế toán CPA thấy rằng, hầu hết các học viên chưa tự tin làm kế toán là bởi vì họ chưa nắm được kiến thức về nguyên lý kế toán, chưa biết cách sử dụng tài khoản kế toán để định khoản kế toán.

Với phần kiến thức này, kinh nghiệm là bạn phải kiên trì, chịu khó làm nhiều bài tập định khoản trên cơ sở phải hiểu rõ bản chất các tài khoản. Thực tế điều này không dễ đối với những người mới bắt đầu, khi mà kế toán với họ hoàn toàn mù mịt, mông lung, bị hoang mang giữa rừng kiến thức rộng lớn cả về thông tư, nghị định lẫn kinh nghiệm, lý thuyết của môn học. Họ sẽ rất dễ nản lòng trước thử thách của môn học tưởng chừng khô khan này. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm 1 người thầy tốt để họ vạch ra các ý chính và hướng dẫn bạn thẩm thấu kiến thức đó. Môn học Nguyên lý kế toán nếu biết học và hiểu được nó thì bạn sẽ ứng dụng được rất rất nhiều vào thực tế. Vì vậy, nếu bạn ở trình độ mới bắt đầu thì nên tham gia 1 khóa học về nguyên lý kế toán. Ở đó sẽ có giáo viên dạy bạn, giúp bạn nhanh đạt được mục tiêu của môn học hơn.

Tại Kế toán CPA, 100% học viên tham gia khóa học về Nguyên lý kế toán đều rất hài lòng và đạt được hiệu quả cao sau khi kết thúc khóa học. Họ đã hiểu về nghề, hiểu về tài khoản kế toán và biết cách định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp. Cái lạ là, cả những đối tượng chưa biết gì về kế toán, học trái ngành và mới bắt đầu học về kế toán đều có thể định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh chỉ sau 5 buổi học Nguyên lý do cô CPA dạy. Hiện nay, khóa học này cô CPA đang dành tặng các bạn học viên khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu.

Bạn có thể xem thêm: Nội dung khóa học Nguyên lý kế toán

Lưu ý: Trong giai đoạn này, bạn cần làm thật nhiều bài tập để hiểu rõ và nắm chắc được các nội dung của nguyên lý kế toán. Nhớ rằng, nguyên lý kế toán là phần giống nhau ở mọi loại hình doanh nghiệp, nên bạn cần nắm thật chắc phần kiến thức quan trọng này.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài tập nguyên lý kế toán trên Website của Kế toán CPA.

  Sau khi nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán rồi, bây giờ mới là lúc bạn nên tìm hiểu về kế toán thực tế.

học kế toán cho người mới bắt đầu

Hình ảnh lớp học kế toán thực hành ngươi mới bắt đầu tại trung tâm kế toán CPA chi nhánh TPHCM

Bước 2: Học kế toán thực tế trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán để có thể làm tốt công việc kế toán thực tế, thông qua việc lên được các Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, sử dụng được phần mềm kế toán.
Có 2 cách để học kế toán thực tế, đó là tự học hoặc tham gia vào khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

Cách đầu tiên tự học sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng đòi hỏi bạn phải vô cùng cố gắng, đã biết về kế toán và trên thực tế cũng đem lại rất ít hiệu quả cho bạn. Bởi bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu, tự học theo lộ trình như thế nào, kiến thức thực tế, văn bản pháp luật về Thuế và Kế toán nhiều và rộng như vậy thì biết học cái gì trước, học như thế nào mới là hệ thống, chưa hết đọc rồi mà không được thực hành thì sẽ không thể nào hình dung và nhớ được. Từ đó khiến những kiến thức mà bạn học được thường manh mún, không có tính hệ thống, và nếu mang áp dụng vào nghề thì sẽ rất rủi ro.

Cách thứ hai là tham gia vào khóa học kế toán tổng hợp thực hành do các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm giảng dạy. Đây là cách đem lại hiệu quả nhất đối với đối tượng là những người chưa có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm về kế toán. Với khóa học này sẽ giúp bạn hình thành và rèn luyện 2 kỹ năng vô cùng quan trọng của người kế toán, đó là kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ và kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán.

Bởi khi bạn tham gia vào khóa học này, bạn sẽ được các kế toán trưởng là những người nhiều kinh nghiệm hướng dẫn 1 cách hệ thống và bài bản cách làm kế toán ngoài thực tế, từ những việc đơn giản nhất đến những tình huống xử lý nghệ thuật trong công việc. Họ cũng sẽ đưa những chứng từ thực tế để bạn nghiên cứu, trải nghiệm và tập làm, thực hành cho thành thạo. Học như vậy bạn sẽ thấy yên tâm hơn vì mình có 1 hướng đi đúng, cũng như khi làm việc không sợ rủi ro vì có 1 người nhiều kinh nghiệm luôn ở bên hướng dẫn bạn rồi. Nhờ vậy mà khoảng cách về kinh nghiệm chuyên môn của bạn và những sinh viên kế toán được đào tạo bài bản sẽ bé dần, cơ hội công việc của bạn sẽ rộng mở hơn sau khi kết thúc khóa học.

Việc có người thầy là kế toán trưởng giỏi luôn ở bên cạnh tư vấn và hỗ trợ bạn trong công việc là vô cùng đáng quý đối với những người làm nghề kế toán, đặc biệt là những người mới bắt đầu học và làm kế toán. Kế toán CPA đã được nghe rất nhiều tâm sự của học viên về việc đi làm mà không biết bắt đầu từ đâu, đồng nghiệp không chia sẻ kinh nghiệm ... khiến áp lực công việc của họ ngày càng lớn và mất dần niềm yêu thích trong nghề. Vì thế nên, khi họ biết đến và đăng ký tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu tại Kế toán CPA, họ đã rất biết cách tận dụng cơ hội học hỏi với kế toán trưởng. Trong giờ học, rất nhiều câu hỏi được nêu ra để nhờ kế toán trưởng tư vấn. Chứng từ kế toán trưởng đưa ra luôn được họ thực hành và phân tích rất kỹ.

Sự khác biệt của Kế toán CPA với các trung tâm đào tạo kế toán khác là 100% giảng viên đứng lớp đều là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, họ là những người giảng viên rất tâm huyết, nhiệt tình với học viên ở mọi thời điểm trước, trong và sau khóa học. Bởi vậy nên tất cả học viên học tại kế toán CPA khi được hỏi thì đều rất hài lòng với sự nhiệt tình và chuyên môn của giảng viên. Đây được coi là thành công của Kế toán CPA trong việc xây dựng 1 khóa học chất lượng.

Bạn luôn nhớ, kế toán trưởng là người có nhiều kinh nghiệm thực tế nên họ có chuyên môn chắc chắn, biết cách hướng dẫn bạn đi con đường ngắn nhất và ít rủi ro nhất để đạt được thành công trong nghề kế toán. Vì vậy, hãy luôn dành cho họ sự trân trọng và biết ơn và tập trung, cố gắng hết mình trong khóa học. Bạn làm được như vậy thì chắc chắn bạn có thể làm được công việc kế toán tại doanh nghiệp khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán CPA.

CÔNG TY KẾ TOÁN CPA

Bộ phận tư vấn, hỗ trợ- zalo: 0942.550.748 (Ms Hiền)

Địa chỉ:257/7 Đường Lý Thường Kiệt , P 15, Q.11
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

0

Chủ đề

239

Bài viết

1920

Điểm

Lv6

Rank: 6Rank: 6

Điểm
1920
Đăng lúc 13-3-2018 09:55 | Hiện toàn bài
yeezy shoes
pandora charms sale clearance
pandora charms sale
adidas sneakers
coach factory outlet online
michael kors outlet online
coach outlet online
ugg boots
coach outlet online
canada goose jackets
cheap jordan shoes
mcm bags
michael kors outlet store
salvatore ferragamo outlet
air max shoes
nfl jerseys
louis vuitton outlet
ray ban sunglasses outlet
mbt
canada goose sale
moncler outlet online
coach factorty outlet online
longchamps
coach outlet online
coach outlet online
hermes outlet
discount oakley sunglasses
michael kors
christian louboutin sale
pandora jewelry outlet
burberry handbags
new balance outlet
cheap air jordans
moncler uk
michael kors outlet online
nike outlet store
coach outlet online
ralph lauren uk
michael kors outlet store
air max outlet
timberland outlet
nike sneakers
ray bans
ugg boots women
coach outlet online
supreme clothing
pandora charms outlet
adidas superstars
burberry outlet
cheap nfl jerseys wholesale
ugg outlet
supra for sale
pandora outlet
canada goose outlet
moncler sale
canada goose jackets
kate spade handbags
louis vuitton outlet online
ray ban sunglasses sale
oakley sunglasses outlet
ralph lauren outlet online
reebok outlet
nba jerseys wholesale
uggs outlet
hermens
fitflops sale clearance
ugg outlet store
mcm outlet store
michael kors outlet clearance
ralph lauren outlet
nike outlet online
coach outlet online
retro 11
pandora jewelry
kate spade handbags
adidas outlet store
longchamp bags
moncler pas cher
supreme shirts
prada shoes
mulberry outlet uk
north face outlet
ugg sale
philipp plein
coach outlet store online
cheap air jordans
canada goose jackets
michael kors outlet store
ugg boots
oakley sunglasses outlet
tory burch shoes
oakley sunglasses for women
nike outlet store
pandora jewelry
adidas originals
asics outlet
ralph lauren
polo ralph lauren outlet
coach outlet canada
adidas shoes
cheap ray ban sunglasses
canada goose coats
pandora outlet
birkenstock sale
hermes bags
ferragamo outlet
cheap jordans free shipping
air max 90
polo ralph lauren outlet online
canada goose coats
timberland outlet
moncler jackets
coach outlet online
ralph lauren outlet online
ralph lauren uk
air jordan retro
ugg outlet online
polo ralph lauren outlet online
coach outlet store online clearance
adidas nmd runner
coach outlet online
fitflops sale clearance
canada goose
adidas superstar shoes
fitflop sandals
longchamp outlet
prada outlet online
canada goose coats
canada goose jackets
jordan shoes
louboutin outlet
uggs outlet
cheap jordan shoes
adidas yeezy
coach factory outlet online
ugg boots
nike shoes
mlb jerseys cheap
cheap oakley sunglasses
coach outlet online
ugg canada
coach factory outlet online
coach outlet online
birkenstock outlet
air max
hermes bags
cheap nike shoes
canada goose jacket
birkenstock outlet store
valentino
supreme shirts
canada goose sale
mlb jerseys wholesale
cheap oakley sunglasses
canada goose
ralph lauren sale
canada goose coats
salvatore ferragamo shoes
birkin handbags
nike sneakers
nike outlet store online
pandora charms outlet
canada goose sale
rolex replica watches
mulberry
birkenstock shoes outlet
coach factory outlet
nike air max 2018
fitflop sandals
longchamp outlet store
canada goose jackets
birkenstock shoes
tory burch handbags
columbia sportswear outlet
cheap air max
adidas outlet online
coach factory outlet
ralph lauren outlet
jordan shoes for sale
discount ray ban sunglasses
coach factory outlet online
adidas nmd runner
fred perry shirts
coach outlet store
moncler uk
air jordan shoes
pandora uk
canada goose jackets
ralph lauren outlet online
michael kors outlet store
christian louboutin shoes
canada goose
cheap jordans for sale
cheap oakley sunglasses
ugg boots
birkenstock uk
moncler jackets
tory burch outlet online
moncler outlet online
supra for sale
cheap ugg boots
canada goose parka
coach outlet store
ugg boots
birkenstock sale
nike outlet
uggs
michael kors uk
canada goose outlet store
ugg outlet store
birkenstock sandals
pandora rings
canada goose jackets
the north face outlet
pandora charms sale
vans outlet
moncler outlet online
coach outlet online
yeezy shoes
philipp plein outlet
louis vuitton factory outlet
ugg boots outlet
pandora charms
polo ralph lauren outlet
adidas outlet
cheap ray ban sunglasses
coach outlet store online
moncler coats
timberland outlet store
michael kors outlet clearance
kate spade outlet online
puma outlet
moncler coats
michael kors outlet clearance
coach outlet online
coach outlet store online
ugg boots sale
ralph lauren sale
adidas outlet store
yeezy shoes
ugg boots outlet
red bottoms
pandora charms sale clearance
ralph lauren uk
jordans
michael kors outlet
birkenstock uk
polo ralph lauren outlet
ugg outlet
nike outlet online
ray ban glasses
hermes bag
polo ralph lauren outlet
cheap jordan shoes
supreme uk
kate spade outlet online
coach outlet store online
red bottom
coach outlet store
coach outlet online
moncler jacket
canada goose sale
canada goose jackets
birkenstock outlet
ralph lauren outlet online
nike air max 97
adidas ultra boost
canada goose jackets
cheap jordans
converse outlet
pandora sale clearance
cheap nfl jerseys wholesale
coach outlet online
cheap jordan shoes
bottes ugg
adidas
adidas nmd r1
ralph lauren uk
fitflop shoes
yeezy boost
adidas nmd r1
nfl jerseys
caterpillar boots
michael kors
fitflops sale
michael kors outlet online
coach outlet canada
coach factory outlet online
canada goose jackets
valentino outlet
kate spade outlet
ralph lauren outlet online
ferragamo shoes
coach factory outlet online
yeezy boost 350
pandora charms outlet
tory burch outlet store
adidas nmd r1
ugg boots
louis vuitton factory outlet
mlb jerseys
ray ban sunglasses discount
cheap jordan shoes
michael kors outlet store
burberry outlet online
canada goose
coach factory outlet online
michael kors bags
moncler outlet online
michael kors
moncler sale
kate spade outlet
michael kors outlet online
canada goose jackets uk
yeezy boost 350
coach outlet store online
nike air max 97
nike air max 2018
michael kors outlet online
adidas yeezy boost
canada goose
pandora charms sale clearance
nike outlet online
polo ralph lauren
michael kors outlet canada
gucci outlet
fitflops sale
cheap oakley sunglasses
ralph lauren
kate spade outlet online
michael kors
new balance outlet store
michael kors
mbt shoes sale
nfl jerseys
coach outlet online
christian louboutin shoes
coach factory outlet online
cheap jordans
converse all star
yeezy boost 350
harden vol 1
canada goose coats
pandora jewelry
louboutin shoes
timberland boots
michael kors outlet store
uggs on sale
michael kors handbags
ecco shoes for women
ugg canada
ugg boots
ecco outlet
kate spade outlet store
uggs outlet
cheap jordan shoes
air max
skechers outlet
longchamp bags
oakley sunglasses outlet
oakley sunglasses outlet
adidas yeezy boost 350
kate spade handbags
adidas yeezy shoes
mulberry uk
michael kors outlet
the north face jackets
canada goose jackets
canada goose jackets
coach factorty outlet store
canada goose jackets
pandora jewelry outlet
pandora jewelry store
cheap ugg boots
polo ralph lauren outlet online
pandora charms
canada goose coats
mbt
coach outlet
adidas yeezy
vans outlet store
adidas campus shoes
adidas outlet online
ugg outlet online
louis vuitton outlet store
burberry handbags
michael kors outlet canada
yeezy boost 350
canada goose jackets
canada goose sale
mlb jerseys cheap
coach factory outlet online
coach factory outlet online
pandora charms sale clearance
coach factory outlet
red bottom heels
adidas store
moncler jackets
adidas nmd r1
nba jerseys cheap
kate spade outlet online
louis vuitton handbags
louboutin outlet
coach outlet online
canada goose outlet online
nmd adidas
nike zoom
coach factory outlet
pandora jewelry
fred perry polo shirts
burberry outlet online
coach factory outlet
fitflops sale
ralph lauren
uggs outlet
pandora charms
mulberry handbags
polo ralph lauren
adidas yeezy boost
michael kors outlet online
moncler coats
canada goose jackets
pandora charms
gucci outlet online
hermes handbags
pandora charms outlet
moncler
polo ralph lauren outlet online
christian louboutin shoes
adidas yeezy boost
rolex replica watches for sale
coach outlet online
coach factorty outlet online
canada goose jackets
coach factory outlet online
pandora uk
longchamp sale
cheap air jordans
air jordans
polo ralph lauren
michael kors bags
coach outlet online
caiting2018313

0

Chủ đề

41

Bài viết

515

Điểm

Lv5

Rank: 4

Điểm
515
Đăng lúc 17-3-2018 19:45 | Hiện toàn bài
Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà  đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)


1. Quy trình làm Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)

0

Chủ đề

41

Bài viết

515

Điểm

Lv5

Rank: 4

Điểm
515
Đăng lúc 18-3-2018 15:00 | Hiện toàn bài
Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợinếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong khi cháy không có cặn bã, rất dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng tiêu dùng cồn thạch hơn.

0

Chủ đề

41

Bài viết

515

Điểm

Lv5

Rank: 4

Điểm
515
Đăng lúc 20-3-2018 01:00 | Hiện toàn bài
Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)


1. Quy trình làm Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)

23

Chủ đề

92

Bài viết

3445

Điểm

Lv8

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

Điểm
3445
Đăng lúc 24-3-2018 22:08 | Hiện toàn bài
http://www.pandora-ring.us.com

0

Chủ đề

165

Bài viết

1690

Điểm

Lv6

Rank: 6Rank: 6

Điểm
1690
Đăng lúc 26-3-2018 15:40 | Hiện toàn bài
A pair of steals in his Collection, stephen curry shoes in the first one fourth, and the two steals to garage an overall total of 106 times within the playoffs career steals, which usually transcends the rick Craig, became the steals within the history of the warriors team within the playoffs.

Garage into seven three-pointers in the game, this also let his playoff three-pointers hit number around 261, match the Robert horry, 9th three points in playoff historical past list. Distance comes eighth Chauncey billups, he furthermore only six three items.

37 points in solely three games, came curry shoes someone's, and this is his this season, including playoffs) 9th score 35 + activity with three alone, more than 7 times of Russell westbrook, the surface of the league.

So many record the primary world war, there is no doubt that the game can be considered to be the garage in this series played the top game. The first three games, garage is averaging twenty-seven. 3 points and four. 7 rebounds, 6 aids, shooting 40. 3% along with 35. 3% from 3, compared with the regular season shooting stage, a certain degree of decline, though the game, garage completely ridiculous. The blazers in several players to hound your pet, but no one can certainly disturb his rhythm. Car port, as it were, in the game again to uncover "day day" feeling.

11 three-point line out hand, hit kd shoes eight goals, including vast ranges of three points. Wearing warriors baseball hat sitting in the stands to watch the particular old garage, it also appears to obtain son's playing god look like some incredible performance. The lens on the old garage, he cannot help but shook the head.

Of course, it doesn't matter what other people think, garage three points because of their own performance with complete confidence. In the 3rd quarter the warriors using 88-58 big lead the actual blazers, garage outside the particular three-point line again, the ball clear of the one hand, this individual turned back field, the ball firmly into the basket, the whole uproar. Can put the three points on this state, the other get together can say what?

Tag: <strong>kyrie irving shoes</strong> nike lunar force 1 nike lebron 14 lebron shoes puma fenty bape hoodie mizuno running shoes adidas yeezy boost 350 v2 zebra kyrie 4 shoes curry shoes kobe 10 adidas nmd r1 primeknit Nike Soccer Cleats curry 3 air max 90 yeezy boost 350 v2 yeezy triple white lebron james shoes kobe bryant jersey air jordan 31 nike air vapormax kyrie irving jersey kobe 11 nike air vapormax adidas soccer cleats adidas tennis hu pharrell vans sk8 hi balenciaga shoes kd shoes nike kyire shoes yeezy shoes Lebron soldier 11 adidas nmd shoes kyrie irving shoes calvin klein outlet nike zoom vaporfly

0

Chủ đề

165

Bài viết

1690

Điểm

Lv6

Rank: 6Rank: 6

Điểm
1690
Đăng lúc 26-3-2018 18:24 | Hiện toàn bài
Storage area, 26, is one kd shoes with the largest child, dell -- garage in 2002, his dad announced over 16 years of career, finally handed over 40. 2% on threes document card. From a quite young age, Stephen about the shooting learned how to shoot on the feet of the get good at, when dad refused to take him to the hornets instruction, Stephen will be pursed oral cavity, not because can't visit those big-name players, the old you might be, but because he also want to be with my dad, to train his shot.


At the age of 9, garage is of their own stephen curry shoes amateur league teams connected with players, only if the coach needs to outside shot collapse on the opponent's zone will always be sent. Recalled the yourself, garage proudly said: "when My spouse and i was a defense gurus, all start from presently there. "


To go back to curry shoes the original text, when the garage near the baseball in midfield, people tend to overlook essentially the most important thing: pool soccer ball skills. Sonya, thanks in order to his mother, then the 5 feet tall 3, cordial and some stubborn woman again as well, she was in senior high school played point guard, checking out the volleyball after to the campus of Virginia support, and meet the shed there's father. "If I dribble to the coast, I have to select to shoot or move, it's my limit. "Dell said, "people started for Stephen impression is all he is able to beautiful posture hit pictures, but before becoming a new striker, he already was an improved control player, people are likely to ignore it. After his / her dribble shot, is I the most amazing moments. Thanks to their mother. ".

Tag: <strong>kyrie irving shoes</strong> adidas ultra boost 4 adidas yeezy kyrie 4 shoes kyrie irving shoes stephen curry shoes nike air presto puma fenty slides adidas zx flux Nike CR7 Football Boots new era caps birkenstock sandals adidas crazy explosive d rose 6 nike sb dunk lebron 15 ashes michael jordan shoes kobe 10 nike air vapormax asics gel kayano 24 Nike CR7 Cleats lebron soldier 10 adidas terrex kyrie irving jersey triple s Shoes hyperdunk 2017 yeezy boost 350 v2 kyrie 4 nike air more uptempo ultra boost shoes lebron soldier 10 ultra boost vans sk8 hi stephen curry jersey kyrie 4 shoes kobe bryant jersey

0

Chủ đề

41

Bài viết

515

Điểm

Lv5

Rank: 4

Điểm
515
Đăng lúc 29-3-2018 19:06 | Hiện toàn bài
Viên cồn thạch có nhiều ưu thếnếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để cặn, rất tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.

0

Chủ đề

41

Bài viết

515

Điểm

Lv5

Rank: 4

Điểm
515
Đăng lúc 29-3-2018 19:25 | Hiện toàn bài
Dùng cồn thạch có các ưu điểmso với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và khi đốt cháy không có cặn bã, rất thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 25-9-2018 09:42 , Processed in 0.159370 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list