myfun

 Quên mật khẩu
 Lập tức Đăng Ký
Tìm
Xem: 130|Trả lời: 0

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 6-13-4-2018

[Lấy địa chỉ]

11

Chủ đề

11

Bài viết

1165

Điểm

Lv6

Rank: 6Rank: 6

Điểm
1165
Đăng lúc 13-4-2018 15:10 | Hiện toàn bài |Read mode
ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG VÀ CHUYẾNĐI PHƯỢT ĐẦY TRẢI NGHIỆM
Chuyến tải nghiệm thực tế tải tỉnh Lâm Đồngđã mang lại cho tôi những cảm xúc đồng đầy khi tôi trực tiếp thấy được hoàn cảnhsinh sống của những em bé ở huyện Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng này. Nhận được thôngbáo sẽ có chuyến trại nghiệm thực tế ở tỉnh Lâm Đồng nơi có địa danh nổi tiếnglà Đà Lạt khiến cho chàng trai ngành y sắp ra trường như tôi háo hứng vô cùng.Tôi cứ tưởng tượng ra trước mắt là những bông hoa cẩm tú cầu với màu tinh khôi,trước mắt là đồi thông tha hồ tạo dáng chụp ảnh. Chuẩn bị mọi thứ kèm những mónphụ kiện thời trang mà trong đó chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng tôi vừamua là một điểm nhất cho phong cách của mình. Những gì tôi tưởng tượng, mơ ướcvới những tấm hình lung linh huyền ảo cùng chiếc đồng hồ của mình đã bị xóa tankhi điểm đến không phải là thành phố sương mù mà là huyện Bảo Lộc, một trong nhữnghuyện nghèo nhất tại đây để khám và chữa bệnh miễn phí cho những em nhỏ.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng TITAN

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG CÙNG TÔITRĨA NGHIỆM VÀ NHÌN NHẬN NHỮNG MẢNH ĐỜI NGHÈO KHÓ
Tuy không như mình tưởng tượng nhưng chuyếnđi vô cùng ý nghiã này đã giúp tôi có được cái nhìn rõ nét hơn về những mảnh đờinghèo khó của các gia định và đặc biệt là các em nhỏ nơi đây. Cơ sở hạ tầng thiếuthốn, nước sinh hoạt thì nhiễm phèn là những điều mà mọi người nơi đây đang gặpphải. Tôi phụ giúp các bác sĩ thăm khám cho những em nhỏ và phát thuốc cho cácem. Nhìn ánh mắt buồn rầu, nhìn cơ thể gầy yếu của những em nhỏ nới đây làm tôixúc động nghẹn ngào. Không như những em nhỏ thành phố được cha mẹ cưng chiều vàđược lo lắng cơm áo đầy đủ, các em nhỏ nơi đây đã phải đi làm rẫy, làm nương dùđang trong độ tuổi đi học. Chuyến đi lần này tôi không đem nhiều tiền mà chỉ đủcho việc sinh hoạt của tôi trong vòng 10 ngày nên tôi không thể giúp đỡ đượcnhiều cho các em. Nhìn trên tay mình là chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãngtôi vừa mua hôm trước tôi quyết định nhờ xe chạy đến chi nhánh của trung tâm đồnghồ Gia Bảo trong trung tâm thành phố để nhờ họ giúp đỡ.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SWISS

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG VẪN CÓ GIÁTRỊ KHI CẦM CỐ TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN THIẾT
Tôi chỉ cầm cố chiếc Đồng Hồ Nam Cao CấpChính Hãng của mình với giá tiền bị trừ lại 10% giá tiền lúc tôi mua. Đây làtrường hợp cần thiết để tôi có thể giúp cho các em nhỏ đây đây có những bộ áo mớikhi dịp tết đang gần về. Tôi trình bày với quản lý nơi đây và đã nhận được sự đồngý, tất nhiên là tôi sẽ quay lại để sở hữu lại chiếc đồng hồ đó lúc tôi về thànhphố. Cầm trên tay số tiền từ chiếc đồng hồ của mình tôi vội trao cho quỹ từ tiệntại địa bàn để giúp các em có được những bộ quần áo mới. Trở về thành phố tôiliên hệ với trung tâm đồng hồ Gia Bảo và tới địa chỉ chi nhánh gần nhất nhận lạichiếc đồng hồ của mình sau một tuần “cầm cố”. Sau chuyến đi ấy tôi đã lập nênquỹ từ thiện và đã nhận được những đóng góp từ mọi người tại bệnh viện tôi làmvà những nhà hảo tâm khác để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Lập tức Đăng Ký

Quy tắc điểmLưu Trữ|Phiên Bản Mobile|Phòng tối|myfun

GMT+8, 25-9-2018 11:48 , Processed in 0.108089 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Quick Reply Lên trên Return to the list